Chưa được phân loại

Ceballos có thể sang Barça đối thủ của Real Mardid

Dani Ceballos ngày càng đóng cánh cửa trở về Real Madrid. Thái độ xấu của anh ấy để Zinedine Zidane và những tuyên bố của cầu thủ bóng đá Andalusia trong những ngày gần đây cho thấy cầu thủ vẫn còn của Real Madrid (được cho mượn tại Kho vũ khí) sẽ không mặc chiếc áo màu trắng nữa, mặc dù trong bóng đá mọi thứ đều có thể.

Khó khăn hơn nếu có thể sau khi nháy mắt anh ấy đã công khai hướng tới Quique Setién, huấn luyện viên của đối thủ tối đa, trong một cuộc phỏng vấn với ’DAZN từ London, nơi anh bày tỏ sự ngưỡng mộ với huấn luyện viên Cantabrian: “Tôi chưa đủ may mắn để có thể đào tạo,” anh nói. Về triết lý của mình, Ceballos nói rằng “có vẻ ngoạn mục với tôi và tôi nghĩ rằng ngay bây giờ anh ấy đang ở trong một câu lạc bộ nơi anh ấy có thể thành công cho ý tưởng của mình.”

Quốc tế Tây Ban Nha thậm chí còn đi xa hơn, đảm bảo rằng “Tôi còn nhiều năm nữa và tại sao một ngày nào đó chúng ta không thể đi qua những con đường”, những tuyên bố sẽ không làm hài lòng người hâm mộ Madrid. Dani Ceballos chưa bao giờ định cư ở Bernabéu, nơi anh không được hưởng sự liên tục và chưa hoàn thành việc thường xuyên ở London. Chỉ với đội Tây Ban Nha, anh ấy đã thể hiện hết khả năng của mình và trong tương lai anh ấy sẽ được liên kết với Betis, mặc dù nếu Quique Setién yêu cầu, Barça có thể thử một số thao tác cho anh ta, một điều có vẻ khó khăn mà không có câu lạc bộ khác đóng vai trò là cây cầu.

Dani Ceballos vẫn 23 tuổi và có nhiều phẩm chất để nâng cao mái nhà của mình và là một trong những tiền vệ tốt nhất ở châu Âu. Sự bất cẩn của anh ấy, làm chủ trò chơi và khả năng cơ động giữa các tuyến khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại trên thị trường, mặc dù Madrid vẫn có chỗ để điều động với cầu thủ, người phải đánh đích tiếp theo để tránh đình trệ sự tiến bộ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *